Công cụ học từ vựng
hiệu quả cho ​kỳ thi
TOEIC

Hơn 20,000 học viên đang sử dụng WordsMine để học từ vựng và làm bài tập giúp nâng cao điểm số và đạt TOEIC 600+.

600+

từ vựng thông dụng

20+

chủ đề TOEIC

84% học viên sử dụng WordsMine báo cáo đạt điểm cao hơn

Ghi nhớ từ vựng nhanh chóng và hiệu quả

Nghiên cứu đã chứng minh rằng tự kiểm tra bằng flashcards hiệu quả hơn việc chỉ đơn giản đọc lại danh sách từ vựng thông thường.

Được tin dùng bởi Sinh viên

Trường Đại học Kinh tế TPHCM
Trường Đại học Kinh tế Luật TPHCM
Học viện Tài chính
Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Cách WordsMine hỗ trợ học viên TOEIC

Đủ vốn từ vựng cho TOEIC band 600+

Học nhanh nhớ lâu 600 từ vựng đa dạng, bao phủ 20 chủ đề trong TOEIC.

Tiết kiệm 75% thời gian học

WordsMine được xây dựng trên thuật toán đã được khoa học chứng minh, giúp bạn ghi nhớ dài hạn từ vựng TOEIC một cách nhanh chóng so với phương pháp truyền thống.

Cá nhân hóa

WordsMine cá nhân hóa lịch học và nội dung ôn tập dựa trên kết quả học trước đó của bạn. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng thêm từ vựng TOEIC để ôn tập theo nhu cầu của bản thân hoặc yêu cầu của giáo viên luyện thi.

Học mọi lúc, mọi nơi

WordsMine hỗ trợ cả máy tính và app di động cho phép bạn tận dụng thời gian để ôn tập dễ dàng.

Vì sao WordsMine hiệu quả?

Thuật toán thông minh

Thuật toán của WordsMine được xây dựng trên các nghiên cứu về phương pháp lặp lại ngắt quãng (Spaced Repetition), gợi nhớ chủ động (Active Recall) và lý thuyết đắc thụ ngôn ngữ (Language acquisition) giúp bạn ghi nhớ từ vựng TOEIC nhanh chóng và hiệu quả.

Thực hành với Flashcard và tính năng Ôn tập

Nhận phản hồi tức thì khi thực hành với câu hỏi trắc nghiệm, sắp xếp chữ cái và từ vựng.

Rèn luyện tâm lý phòng thi với tính năng Live Learning

Đánh giá tiến bộ học tập của bạn qua bài kiểm tra thực tế, để bạn tự tin chuẩn bị cho kỳ thi của mình.

Học từ vựng mà không cần thay đổi thói quen

Học từ vựng khi bạn duyệt web, đọc sách điện tử hoặc xem video trên YouTube.

Khóa học sẵn có đa dạng

Nếu bạn chưa biết bắt đầu từ đâu, WordsMine cung cấp nhiều khóa học từ vựng TOEIC với hơn 20 chủ đề để bạn ôn tập hiệu quả cho kỳ thi này.

Đạt kết quả tối đa

84% học viên đã dùng WordsMine cho biết Ứng dụng giúp họ đạt được điểm số cao hơn trong các kỳ thi và bài kiểm tra Ngoại ngữ. 

Người học TOEIC nói gì về WordsMine

"Mình đã sử dụng WordsMine trong 2 tháng để học từ vựng TOEIC và cảm thấy các bài tập thực tế của app giúp mình nhớ từ vựng lâu hơn, kể cả các từ khó. Kỳ thi TOEIC vừa qua, mình đã lên tận 220 điểm, nhờ WordsMine giúp mình chăm học và học có hiệu quả hơn hẳn."

Mytr****[email protected]

"Rất hay cho những bạn học từ vựng kém như mình"

mhiep****@gmail.com

"Love it!!! I’ve never imagined that there is possibly a website for people to practise English this amazing"

tunguyen****@st.ueh.edu.vn

Câu hỏi thường Gặp

Bạn có thể sử dụng phiên bản WordsMine miễn phí để ôn tập các từ vựng. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp phiên bản WordsMine Premium để có thể sử dụng các tính năng nâng cao như không giới hạn thời gian học, không giới hạn số lượng từ có thể lưu, đa dạng các công cụ ôn luyện và có thể truy cập vào các khóa học được WordsMine biên soạn sẵn.
Chi tiết xem thêm tại đây: https://app.wordsmine.com/subscriptions

Có 2 cách để học từ vựng TOEIC trên WordsMine hiệu quả:

Cách 1: Sử dụng bộ từ vựng TOEIC có sẵn trên “Khóa học” của WordsMine để học với Flashcard, Tính năng học, Trò chơi tương tác và Trò chơi nối từ.

Cách 2: Điền các từ vựng TOEIC bằng các thủ công, thêm định nghĩa có sẵn từ WordsMine hoặc tự điền định nghĩa. Tiếp đến, nhóm các từ vựng này vào thư mục theo tên, cuối cùng là ôn tập thư mục từ vựng TOEIC với Flashcard, Tính năng học, Trò chơi tương tác và Trò chơi nối từ.

WordsMine được xây dựng trên các nghiên cứu khoa học về cách bộ não con người ghi nhớ:

1. Phương pháp lặp lại ngắt quãng (Spaced Repetition) giúp tăng khả năng ghi nhớ từ vựng lên đến 95%. 
2. Phương pháp gợi nhớ chủ động (Active Recall) giúp tăng kết quả làm bài thi TOEIC hơn 50% so với phương pháp học truyền thống.

 

 

Bạn có thể xem thêm các nghiên cứu về các phương pháp ghi nhớ tại đây:

 

(1) Marie-Josée Bisson, Walter J. B. van Heuven, Kathy Conklin & Richard J. Tunney (2015) The role of verbal and pictorial information in multimodal incidental acquisition of foreign language vocabulary, The Quarterly Journal of Experimental Psychology, 68:7, 1306-1326, DOI: 10.1080/17470218.2014.979211.

 

(2) Dekker TM, Mareschal D, Johnson MH, Sereno MI. Picturing words? Sensorimotor cortex activation for printed words in child and adult readers. Brain Lang. 2014 Dec;139:58-67. doi: 10.1016/j.bandl.2014.09.009. Epub 2014 Oct 29. PMID: 25463817; PMCID: PMC4271739.

 

(3) Wikipedia contributors. (2023, March 14). Testing effect. In Wikipedia, The Free Encyclopedia. Retrieved 15:52, April 12, 2023, from https://en.wikipedia.org/w/index.php?title=Testing_effect&oldid=1144560198

 

(4) Huth AG;de Heer WA;Griffiths TL;Theunissen FE;Gallant JL; (n.d.). Natural speech reveals the semantic maps that tile human cerebral cortex. Nature. Retrieved April 12, 2023, from https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/27121839/

(5) Tricomi, E.T. (1986). Krashen’s Second-Language Acquisition Theory and the Teaching of Edited American English. Journal of Basic Writing, 5, 59-69.

Chắc chắn rồi. WordsMine được thiết kế cho phép người học có thể cá nhân hóa nội dung học của mình (thay vì học theo giáo viên do nhà phát triển biên soạn sẵn). 
Bạn hoàn toàn có thể thêm từ vựng từ WordsMine Extension khi bạn đang lướt web, xem video. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm các từ vựng thủ công hoặc thêm hàng loạt theo danh sách từ có sẵn. 

WordsMine được xây dựng chuyên cho việc ôn luyện nhằm thuần thục từ vựng tiếng Anh.

 

Tự động tạo câu hỏi ôn tập nhanh chóng trong vòng 30 giây: bạn chỉ việc nhập danh sách từ vựng, việc còn lại (từ định nghĩa, đến các câu hỏi ôn tập) sẽ do WordsMine lo.

 

Hỗ trợ đầy đủ các tính năng liên quan đến học từ vựng như phát âm, ngữ nghĩa, ứng dụng trong thực tiễn.

 

Biến thời gian bạn lướt Web, đọc Ebook thành thời gian học với WordsMine Extension, cho phép bạn học mọi lúc, mọi nơi.

WordsMine được xây dựng cho những bạn muốn cải thiện vốn từ vựng hiệu quả trong thời gian ngắn, giúp bạn thu thập các từ vựng qua các hoạt động lướt Internet hàng ngày và ghi nhớ chúng nhanh hơn. WordsMine là viết tắt của “Words Mine!” – mọi từ vựng bạn muốn sẽ trở thành của bạn!

Về chúng tôi

Nền tảng

Tài nguyên