WordsMine chia sẻ Giải pháp học từ vựng Ngoại ngữ toàn diện trong buổi ký kết MOU giữa Sở Giáo Dục và Sở KH&CN

0

WordsMine – một trong những startup tiên phong trong lĩnh vực Edtech mảng Ngoại ngữ, đã vinh dự tham gia triển lãm công nghệ Edtech tại sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Sở Giáo Dục và Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM. Tại đây, WordsMine đã trình bày giải pháp học từ vựng Ngoại ngữ độc đáo của mình đến các đơn vị giáo dục và công nghệ của thành phố.

Sáng ngày 25/5/2023, tại Hội trường Saigon Innovation Hub, một sự kiện quan trọng đã diễn ra – Hội nghị ký kết Chương trình hợp tác giữa Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM và Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM giai đoạn 2023-2025. Mục tiêu hợp tác là nâng cao năng lực quản lý về giáo dục và đào tạo, đồng thời hỗ trợ quá trình chuyển đổi số trong các cơ sở giáo dục trên toàn Thành phố.

Trong khuôn khổ chương trình, khu triển lãm sản phẩm Công nghệ giáo dục đã thu hút và tạo cơ hội cho các Doanh nghiệp Công nghệ giáo dục như WordsMine trình chiếu và giới thiệu các giải pháp công nghệ đột phá đến với khách mời là các trung tâm giáo dục, sở khoa học và công nghệ, nhà quản lý, chuyên gia và doanh nghiệp có mối quan tâm đến lĩnh vực giáo dục tại TP.HCM và cả nước nói chung.

WordsMine - giới thiệu tính năng sản phẩm tại triển lãm công nghệ Edtech

Tại sự kiện này, WordsMine có cơ hội chia sẻ về Nền tảng học từ vựng toàn diện và nhận được sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực từ các khách mời, có cơ hội Hợp tác tiềm năng trong lĩnh vực Công nghệ giáo dục nhằm cải thiện chất lượng dạy và học, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cho các đối tượng học sinh/sinh viên và nhóm người đi làm tại Việt Nam. Trong đó, WordsMine được đánh giá cao về giao diện thân thiện, tính năng hữu dụng và áp dụng các phương pháp giáo dục ngoại ngữ hiệu quả như Spaced Repetition (Lặp lại ngắt quãng), Active Recall (Chủ động gợi nhớ), Language Acquisition (Hấp thụ ngôn ngữ).

WordsMine giới thiệu giải pháp học từ vựng tiếng Anh toàn diện tại sự kiện ký kết hợp tác MOU giữa Sở GD và Sở KH & CN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *